Orlane Paris

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp

Orlane là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp ra đời từ năm 1947. Kể từ khi công ty thành lập, nhờ vào các chuyên gia của các phòng thí nghiệm gần Orleans, họ đã sản xuất ra các công thức chăm sóc da dựa trên cách tiếp cận khoa học về vẻ đẹp, phù hợp với danh tiếng của nhãn sản xuất của Pháp. Orlane đã phát triển một triết lý chăm sóc thực sự và một phức hợp chống lão hóa độc nhất, được gọi là phức hợp B21 Bio-Energic giúp tạo ra cơ chế chính cho làn da trẻ trung. Sáng tạo trong việc phục vụ vẻ đẹp, người phụ nữ Orlane, thanh lịch và đòi hỏi, đặc biệt mở ra cho sự đổi mới và đánh giá cao cách tiếp cận khoa học của Orlane.

Thương hiệu Orlane đạt được hơn 80% thu nhập ở nước ngoài. Sản phẩm của nó, đồng nghĩa với sự xuất sắc, được phân phối trên khắp thế giới.

Đi đến trang chủ quốc tế của Orlane tại Orlane.com

Orlane Vietnam

Nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Orlane

Orlane Vietnam cung cấp dòng mỹ phẩm Orlane Paris cao cấp chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Trang Hà. Tất cả sản phẩm Orlane được phân phối tại Việt Nam đều có tem chống hàng giả của công ty TNHH Trang Hà và giấy chứng nhận an toàn, không hóa chất, được phép lưu hành trên toàn quốc của Sở Y tế TP.HCM. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng mỹ phẩm của Orlane Paris.

Mua các sản phẩm của thương hiệu Orlane tại Orlane.com.vn để nhận được sản phẩm chính hãng và giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Liên hệ: 0941 66 99 55 để được tư vấn và nhận phiếu chăm sóc da miễn phí bằng sản phẩm của Orlane Paris.

Email: contact@opoo.co

Địa chỉ:
Tại Hà Nội: 29 NV6 khu tổng cục V Tân Triều.
Tại Hồ Chí Minh: 34 Phùng Khắc Khoan, P.Đakao.

Các viện và phòng thí nghiệm của Orlane

Kể từ khi được thành lập, Orlane đã có các phòng thí nghiệm nghiên cứu và cơ sở sản xuất riêng của mình, một khu vực rộng 10 hecta gần Orleans ở Pháp. Là các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ học tiên tiến nhất, các phòng thí nghiệm Orlane đã mở rộng phạm vi nghiên cứu mặc dù hợp tác với hai trung tâm nghiên cứu liên kết ở Nhật Bản và Italy. Tính độc lập này cho phép giám sát, kiểm soát và làm chủ mọi giai đoạn của sự phát triển sản phẩm từ việc tạo ra đến việc sản xuất ra tất cả các sản phẩm chăm sóc Orlane. Bằng cách kết hợp các nguyên tắc hoạt động tự nhiên và công nghệ sinh học, Phòng thí nghiệm Orlane đã phát triển các công thức chăm sóc cực kỳ tiên tiến có hiệu quả được chứng minh.

Các nghiên cứu mới nhất về sinh học thời tiết và sinh lý da, bao gồm việc sử dụng sirtuins, mỗi công thức chăm sóc da của Orlane cung cấp các kho báu của sự đổi mới. Cách tiếp cận khoa học và gợi cảm này được tạo ra thông qua các kết cấu thoáng mát, thơm, thoải mái và vui vẻ, bao bọc da trong cảm giác thoải mái ngay lập tức.

Viện Orlane đầu tiên được mở ra ngay khi nhãn hiệu được tạo ra, do đó làm cho nó có thể tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm và kết hợp niềm vui và sự gợi cảm. Viện này, nằm ở trung tâm quận Paris thứ 16, ở đại lộ Victor Hugo, là hóa thân của nó. Ở đây, phương pháp massage độc ​​quyền của Orlane được sử dụng để tái tạo da bằng cách cho phép nó khôi phục lại các đặc tính ban đầu. Được công nhận vì chuyên môn của mình, Orlane đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Relais & Chateaux, và đã chọn một vài cơ sở được lựa chọn trên khắp thế giới để truyền tải những kinh nghiệm chăm sóc do Viện của mình phát triển. Các viện và spa của Orlane trên toàn thế giới đã làm cho kiến ​​thức này trở nên chính xác hơn, kết hợp hiệu quả, cảm xúc, sang trọng và gợi cảm với cách thức thành lập tại Đại lộ Victor Hugo ở Paris.

Hiện nay, các viện của Orlane được đặt trên toàn thế giới giúp mọi người có thể tiếp cận các kỹ thuật chăm sóc da hiện đại của Orlane. Viện Ici Paris XL Beauty For You tại Bỉ, viện Las Mañanitas tại Mexico, viện Il Melograno tại Italy, viện Sheraton Colonia Golf & Spa Resort tại Uruguay...

Tại Việt Nam, viện Vietnam Institute được đặt tại 78 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi giúp được gì đó cho bạn. Hãy gửi lời chào đến chúng tôi!

Bạn muốn kết nối với chúng tôi? Gọi (84) 941 66 99 55

Gửi cho chúng tôi một lời chào và bắt đầu một cuộc trò chuyện